Hiểu rõ các thuật toán Google khi lựa chọn dịch vụ SEO TPHCM

Hiểu rõ các thuật toán Google khi lựa chọn dịch vụ SEO TPHCM

Dịch vụ SEO TPHCM đang là xu hướng của các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì những hiệu quả to lớn mà SEO có thể mang lại cho họ. Nhưng thực hiện một dự án với dịch vụ SEO TPHCM mà lại chưa từng nghe đến những thuật toán của Google là một thiếu sót rất lớn.

Dịch vụ SEO TPHCM – Thuật toán Google là gì?

Thuật toán là gì? Thuật toán là một dãy các quy tắc chặt chẽ có thể cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà bạn đặt ra. Ví dụ: bạn cần tìm số lớn nhất trong dãy số 5, 38, 32, 19, 20, thuật toán sẽ trả ra số: 38. Giải thích này tương tự cho thuật toán Google, Google sẽ tiếp nhận những từ khoá hoặc câu hỏi tìm kiếm của bạn và trả ra tất cả những câu trả lời có chứa từ khoá của bạn.

Ngoài ra, Google còn có những thuật toán để nâng cao chất lượng của công cụ tìm kiếm này, hay nói cách khác là những quy định của Google mà một khi vi phạm bạn sẽ nhận những “hình phạt” từ công cụ này như website tụt hạng hay thậm chí là biến mất khỏi các trang kết quả tìm kiếm. Vậy những thuật toán này là gì mà đáng sợ đến vậy, hãy cùng xem phần tiếp theo nếu bạn muốn có một dịch vụ SEO TPHCM an toàn nhé!

4 thuật toán Google quan trọng nhất không thể không biết khi lựa chọn dịch vụ SEO TPHCM

dịch vụ SEO TPHCM - thuật toán Google cần biết

Như đã đề cập phần trên, Google không phải chỉ có một thuật toán, mà công cụ tìm kiếm này đã lập trình ra nhiều thuật toán hơn bạn tưởng rất nhiều, chúng có cấu trúc khá vững chắc và phức tạp. Và để nâng cao chất lượng tìm kiếm, ngày càng sẽ xuất hiện những thuật toán mới nhưng nói tóm lại bạn nhất định phải biết những thuật toán sau đây để đảm bảo an toàn cho thiết kế web:

  • Google Panda
  • Google Penguin
  • Google Hummingbird
  • Google Mobilegeddon

Google Panda – thuật toán dễ dính nhất khi thực hiện dịch vụ SEO TPHCM

Được ra mắt vào tháng 2/2011, Google Panda được coi là thuật toán quan trọng nhất trong bất kỳdịch vụ SEO TPHCM nào. Nhiệm vụ của thuật toán này là đánh giá chất lượng của các trang web cũng như nội dung và hành vi của khách truy cập vào các trang web này. Do đó, điều cần thiết là phải hiểu sâu sắc chức năng của Google Panda, đặc biệt là những điều công cụ này không thích.

Khi lựa chọn dịch vụ SEO TPHCM, nếu bạn muốn thiết kế web của mình không bị phạt bởi thuật toán này thì đừng copy nội dung đã xuất hiện trên Internet từ một trang web khác. Thứ hai, trong một nội dung bạn không nên tối ưu quá mức như chèn quá nhiều từ khoá…

Làm thế nào để biết trang web của bạn đã dính thuật toán Google? Câu trả lời là bạn không tìm thấy trang web của mình trong kết quả của Google. Và làm thế nào để gỡ được hình phạt ấy? Bạn cần phải xây dựng nội dung chất lượng; Tối ưu chuẩn SEO onpage và Offpage.

Google Penguin – tưởng đơn giản nhưng nguy hiểm không kém trong mọi dịch vụ SEO TPHCM

Ra mắt vào năm 2012, và phiên bản được cập nhật sử dụng đến hiện nay được cập nhật vào tháng 9/2016. Mục tiêu của Penguin trong mọi dịch vụ SEO TPHCM là đánh giá và trừng phạt các trang hoặc trang web có sự xuất hiện của các kỹ thuật SEO mũ đen.

Nếu bị dính thuật toán này, website của bạn sẽ không biến mất ngay lập tức trong trang kết quả tìm kiếm nhưng sẽ dễ dàng thấy thứ hạng đã tụt rõ ràng khi kiểm tra Google Analytics. Nếu Panda dễ dàng bắt lỗi bạn đối với những yếu tố Onpage thì Penguin sẽ “canh me” mọi khía cạnh trên Offpage. Nếu bạn đi backlink quá nhiều để trả về website chính, thuật toán này sẽ xem là spam.

Nếu trang web của bạn bị dính hình phạt này, thì việc bạn cần phải làm ngay trong dịch vụ SEO TPHCM của mình là tìm kiếm và xoá bớt các liên kết ngược, bắt đầu bằng từ những nguồn có chất lượng kém.

Dịch vụ SEO TPHCM không thể xem thường thuật toán Google Mobilegeddon

Dịch vụ SEO TPHCM không chỉ dừng lại trên giao diện PC mà cần phải quan tâm đến các giao diện trên thiết bị di động. Vì vậy vào năm 2015 Google đã đưa ra một thuật toán thích ứng với xu hướng này: Google Mobilegeddon. Mục tiêu là tạo điều kiện cho các trang web được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh trong các tìm kiếm di động. Nếu thiết kế web của bạn không thể mở trên thiết bị di động, bạn phải phóng to thu nhỏ mới đọc được hình ảnh thì có nghĩa đến 70% bạn sẽ bị dính thuật toán này.

Đó là toàn bộ 4 thuật toán rất quan trọng mà khi lựa chọn dịch vụ SEO TPHCM, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm hành trang kiến thức để có thể né tránh website mắc phải “hình phạt”.

Nếu website của bạn bị dính phải bất kỳ hình phạt nào của Google, đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong một thời gian ngắn.

Summary
Hiểu rõ các thuật toán Google khi lựa chọn dịch vụ SEO TPHCM
Article Name
Hiểu rõ các thuật toán Google khi lựa chọn dịch vụ SEO TPHCM
Description
Dịch vụ SEO TPHCM hiện là xu hướng của các doanh nghiệp. Nhưng làm dịch vụ SEO TPHCM mà không biết những thuật toán của Google lại là một thiếu sót rất lớn.
Author
Publisher Name
Admin
Publisher Logo

Trả lời dịch vụ SEO Chất lượng

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!